ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี โพสต์ฟรี ลงโฆษณาติด Google ลง ประกาศ ขาย บ้าน ฟรี - ประกาศ ขาย คอนโด > ลงประกาศฟรี โปรโมทสินค้าฟรี ซื้อ ขาย เช่า

3D Semi Circle Rack ป้ายโฆษณา,ป้ายนิทรรศการแบบครึ่งวงกลมและชั้นวางของ

(1/6) > >>

billionplus:
3D Semi Circle Rack ป้ายโฆษณา,ป้ายนิทรรศการแบบครึ่งวงกลมและชั้นวางของ

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานป้ายโฆษณา, ป้ายอิงค์เจ็ท, ป้ายนิทรรศการ, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า, Fabric Backdrop ให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญประกอบกับ เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ที่มี ความละเอียดสูง บิลเลี่ยน พลัส พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจของท่าน

ป้ายโฆษณา, ป้ายอิงค์เจ็ท, ป้ายนิทรรศการคือ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ประโยชน์มีไว้เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้า ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ของมูลองค์กร ข้อมูลที่ต้องการนำเสนอประเภทต่างๆ หรือการแนะนำให้คนอื่นรู้จักสินค้า องค์กร ผ่านเนื้อหาที่รูปภาพ ข้อความตัวอักษรที่ไม่ควรเย่นเย้อ ควรใส่ให้พอเหมาะกับพื้นที่ที่จะต้องนำเสนอ

ป้ายประชาสัมพันธ์ ป้ายโฆษณาสินค้ามีไว้สำหรับเผยแพร่ในที่สาธารณะ พื้นที่ในองค์กรที่มีคนภายนอกเข้ามาบ่อยๆ คุณสมบัติของป้ายอิงค์เจ็ท, ป้ายนิทรรศการนั้นสามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้มาก และนับได้ว่าเป็นสื่อโฆษณาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกวงการอีกด้วย

ปัจจุบันป้ายประชาสัมพันธ์ประเภทแบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า, Fabric Backdrop นั้นเป็นที่นิยมใช้กันมากมายทั่วประเทศ เป็นเทรนดี้ของป้ายโฆษณา, ป้ายนิทรรศการ ด้วยความสวยงามลงตัว ใช้งานง่ายพับเก็บได้ มีน้ำหนักเบา แบ็คดรอปผ้าจึงเป็นที่ป้ายนิทรรศการที่เราจะพบเห็นได้มากมายในปัจจุบัน

3D Semi Circle Rack ป้ายโฆษณาครึ่งวงกลมและชั้นวางของ ก็จัดเป็นป้ายอิงค์เจ็ทที่ผลิตจากผ้า Fabric Backdrop ผลิตจากโครงสร้างอลูมิเนียมถอดแยกเป็นชิ้น เวลาใช้ก็ล็อคปุ่มคลิป ก็จะต่อเนื่องกันเป็นโครงสร้างป้ายโฆษณาสินค้าขนาดใหญ่ ในชุดนี้ก็จะมีชั้นวางสินค้าเพื่อ วางโชว์ผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ นับเป็นชุดป้ายนิทรรศการ,ป้ายโฆษณาที่ลงตัว คุ้มค่า คุ้มราคา

สนใจที่จะสั่งซื้อป้ายนิทรรศการ,สั่งซื้อ ป้ายโฆษณา, สั่งซื้อป้ายอิงค์เจ็ทสั่งซื้อแบ็คดรอปผ้า, สั่งซื้อบูธผ้า, สั่งซื้อFabric Backdrop ราคาโรงงาน ราคาถูก รับประกันราคา รับประกันคุณภาพ สินค้าดี มีมาตรฐานต้องที่เรา

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
www.billion-plus.com
Gallery : https://www.billion-plus.com/gallery
email billionplus1@gmail.com

billionplus:
ขออนุญาตอัพเดท

billionplus:
ขออนุญาตอัพเดท

billionplus:
ขออนุญาตอัพเดท

billionplus:
ขออนุญาตอัพเดท

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version