ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำการ์ตูนสนุกๆช่วงปิดเทอม เชลล์ดอน ดำดิ่งไปดูความน่ารักใต้ท้องทะเล  (อ่าน 5871 ครั้ง)

solomone88

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 79
    • ดูรายละเอียด


แนะนำการ์ตูนสนุกๆช่วงปิดเทอม


เชลล์ดอน

ดำดิ่งไปดูความน่ารักใต้ท้องทะเลไปกับเหล่าสัตว์น้ำน่ารัก เชลล์ดอน และเพื่อนๆ เป็นเรื่องราวการผจญภัยใต้โลกแห่งท้องทะเลที่สวยงาม เหนือจินตนาการ การผจญภัยแต่ละตอนก็จะมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน แต่รับรองว่าดูแล้วต้องรู้สึกชอบมากแน่ๆ เป็นเนื้อหาเบาๆ ที่เต็มไปด้วยการแฝงข้อคิดต่างๆ ทั้งมิตรภาพระหว่างเพื่อน การมีน้ำใจ ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รวมไปถึงความมุ่นมั่นทำสิ่งต่างๆ ที่อยากจะทำให้สำเร็จได้อีกด้วย ถือเป็นการ์ตูนที่ให้ทั้งความสนุกและข้อคิดไปในตัว


นอกจากการได้ดูการ์ตูนที่สนุกแล้ว หากได้ดูการ์ตูนจากหน้าจอใหญ่ๆ ภาพชัดและเสียงดังกระหึ่ม จะทำให้การ์ตูนเรื่องนั้นสนุกขึ้นได้อย่างแน่นอน โปรเจคเตอร์ M1+_G2 จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการช่วยให้ิ่งเหล่านี้เป็นจริง และนอกจากจะทำให้การ์ตูนสนุกขึ้นแล้วยังมีการติดตั้งและใช้งานที่ง่ายอีกด้วยเพื่อความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งาน


ไม่ว่าจะเป็นขาตั้งอัจฉริยะ 360° ที่ทำให้ฉายได้ทุกทิศทาง ทำให้ติดตั้งง่ายและสะดวก มีเทคโนโลยี SuperColor+™ 125% Rec.709 ทำให้มีภาพและสีที่คมชัด โปรเจคเตอร์มีอายุการใช้งาน 30,000 ชั่วโมงและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง ดูการ์ตูนได้ยาวๆไม่ขาดช่วง นอกจากนี้โปรเจคเตอร์ยังมีลำโพงในตัว Harman Kardon เสียงระดับสเตอริโอ และเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วย Wi-Fi, Bluetooth, USB Type-c


ขาตั้งอัจฉริยะ 360° ที่ทำให้ฉายได้ทุกทิศทาง

เทคโนโลยี SuperColor+™ 125% Rec.709

อายุการใช้งาน 30,000 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง

ลำโพงในตัว Harman Kardon เสียงระดับสเตอริโอ

เชื่อมต่อแบบไร้สายด้วย Wi-Fi, Bluetooth, USB Type-c


https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/M1+_G2

https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/


viewsonic,M1+_G2, โปรเจคเตอร์, โปรเจคเตอร์พกพา, โปรเจคเตอร์ราคาถูก, โปรเจคเตอร์LED