ผู้เขียน หัวข้อ: 3 หนังหรืออนิเมชั่นที่น่าดูกับครอบครัวหรือลูกน้อย  (อ่าน 3742 ครั้ง)

solomone88

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 52
    • ดูรายละเอียด


3 หนังหรืออนิเมชั่นที่น่าดูกับครอบครัวหรือลูกน้อย


1. 101 Dalmatians

เป็นเรื่องราวความน่ารัก และการผจญภัย ของลูกสุนัข 99 ตัว ที่นางตัวร้ายจับตัวไป เพื่อนำขนมาทำเป็นเสื้อคลุมลายจุด ทำให้พองโกและเพอร์ดี พ่อ-แม่ของเจ้าตัวเล็ก ต้องระดมพลผองเพื่อนสุนัข ออกติดตามหาลูกน้อย ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป


2. Dumbo

เจ้าหนูน้อยหรือดัมโบ้ของแม่ช้างจัมโบ้ทำให้ทุกคนในคณะละครสัตว์ต่างพากันพูดถึงหูใบใหญ่ของมัน แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนแท้อย่าง ทิมโมธี ที่ให้ขนนกวิเศษและพลังความกล้าเต็มเปี่ยม ดัมโบ้จึงใช้หูคู่ใหญ่นี้บินพาตัวเองลอยเหนือท้องฟ้าจนเป็นช้างเพียงตัวเดียวที่บินได้


3. Mary Poppins

แมรี ป๊อบปิ้นส์ พี่เลี้ยงเด็กมหัศจรรย์ กลับมาลอนดอนอีกครั้งเพื่อกอบกู้ศรัทธาของเด็กๆ และครอบครัวในขณะที่ไมเคิลและเจน ก็กำลังค้นหาเอกสารกรรมสิทธิ์หุ้นของพ่อเพื่อหวังรักษาบ้านเอาไว้ให้ได้ โดยไม่รู้เลยว่าผู้บริหารธนาคารตัวร้ายพยายามทำทุกทางเพื่อยึดบ้านครอบครัวแบงค์ให้ได้


และนอกจากการได้ดูกับครอบครัวแล้ว หากดูจากโปรเจคเตอร์ M2e จะทำให้คุณได้ดูหนังหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น มีภาพคมชัด ทำให้การดูหนังในครั้งนี้สนุกมากกว่าเดิมทั้งตัวคุณและคนที่คุณรัก นอกจากจะมีภาพที่คมชัดแล้ว โปรเจคเตอร์ยังมีการติดตั้งที่ง่ายดาย เพิ่มความสะดวกสบายในการติดตั้ง มีน้ำหนักเบาสามารถพกพาได้สะดวก และมีการเชื่อมต่อให้เลือกมากมาย


มีระบบโฟกัสและระบบปรับภาพอัตโนมัติ

พกพาสะดวกน้ำหนัก1กิโลกรัม ขนาดเล็กกะทัดรัด

Cinema SuperColor+™

ในความละเอียดระดับ Full HD

ลำโพงในตัวที่ปรับแต่งโดย Harman Kardon

การเชื่อมต่อที่มากขึ้น: Wi-Fi, Bluetooth, USB Type-c


https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/M2e

https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/


viewsonic, M2e, Projector, โปรเจคเตอร์พกพา, โปรเจคเจคเตอร์ราคาถูก, โปรเจคเตอร์fullhd