ผู้เขียน หัวข้อ: การผ่อนคลายในวันหยุด ในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ เราก็ต้องทิ้งเรื่องงาน  (อ่าน 5601 ครั้ง)

solomone88

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 79
    • ดูรายละเอียด


การผ่อนคลายในวันหยุด

ในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ เราก็ต้องทิ้งเรื่องงาน เรื่องเครียดๆไว้ข้างหลัง แล้วพักผ่อนหย่อนใจไปกับการทำกิจกรรมที่ชอบ หรือลองทำอะไรแปลกใหม่ที่ไม่เคยทำ เมื่อคุณมีวันหยุดแล้ว อย่าไปพะวงกับสิ่งอื่นใด นอกจากสร้างความสุขและหัวเราะไปกับทุกช่วงเวลาที่คุณมี  เพราะวันหยุดเป็นวันสุดแสนพิเศษ  ไม่ว่าคุณจะทำเพียงแค่นอนเล่นอยู่เฉยๆ หรือจะดูหนัง ไปจนถึงการออกไปท่องเที่ยวไกลๆ  ขอแค่คุณมีความสุขก็พอแล้ว


ถ้าพูดถึงการผ่อนคลายอยู่บ้าน คงไม่พ้นการนอนดูหนังชิวๆ กับหนังหรือซีรีย์เรื่องโปรดที่ทำให้น้ำตาคลอทุกครั้งที่ได้ดู แต่บางครั้งการดูผ่านจอโทรศัพท์ก็คงจะเล็กไป เราจึงมีจอพกพาขนาดพอดีที่จะทำให้คุณไม่ต้องเพ่งตาดูจอเล็กๆอีกต่อไป ก็คือ ViewSonic TD1655 จอภาพพกพาขนาด 16 นิ้ว เป็นจอภาพ Full HD แบบพกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับความบันเทิง


ด้วยฟังก์ชั่นขยายหน้าจอจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อป ทำให้คุณสามารถดูหนังหรือซีรีย์ในจอที่ใหญ่ขึ้น ด้วย ViewSonic TD1655 รับชมได้หลากหลายมุมด้วยปรับขาตั้งที่ปรับได้ถึง 60 องศา อีกทั้งการตั้งค่าการแสดงผลที่ปรับเปลี่ยนได้ทำงานได้หลากหลายและด้วยฝาปิดกันลื่น, ตัวเครื่องเป็นโลหะ, ขาตั้งอะลูมิเนียมคุณจึงมั่นใจได้ในการออกแบบที่คงทนแข็งแรง ทั้งหมดนี้จะทำให้การพักผ่อนในวันหยุดของคุณสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้น


ขยายพื้นที่เนื้อหาของคุณจากแล็ปท็อปและอุปกรณ์มือถือได้ง่าย

คุณสามารถส่งได้ทั้งสัญญาณภาพและเสียง ไฟ พร้อมระบบสัมผัสด้วยโซลูชั่นสายเดียว

การตั้งค่าการแสดงผลที่ปรับเปลี่ยนได้- ทำงานได้หลากหลาย

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

ดีไซน์แข็งแรงทนทาน

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/TD1655

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/

ViewSonic, Monitor, Portable Monitor, จอพกพา, จอคอม