ผู้เขียน หัวข้อ: POPCAT อยู่ ๆ ก็เกิดเป็นกระแสขึ้นมา เมื่อมีการพูดถึงเว็บไซต์ POPCAT  (อ่าน 7764 ครั้ง)

solomone88

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 112
    • ดูรายละเอียด


POPCAT

อยู่ ๆ ก็เกิดเป็นกระแสขึ้นมา เมื่อมีการพูดถึงเว็บไซต์ POPCAT ซึ่งเป็นเว็บไซต์มีมน้องแมวอ้าปาก ที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากการคลิกปุ่มบนหน้าเว็บ PC หรือบนโทรศัพท์มือถือไปเรื่อย ๆ ก็จะเป็นการนับจำนวนสถิติการกดของเราเอาไว้ ซึ่งผู้เล่นสามารถรัวบนปุ่มคีย์บอร์ดหรือจะพักปิดเว็บไป แล้วกลับมากดเล่นต่อทีหลังก็ได้


แต่มันเกิดเป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อมี Leaderboard ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตแต่ละประเทศนั้นได้ร่วมกันคลิกเว็บไซต์ไปแล้วกี่ครั้ง พอเห็นมีการจัดอันดับกันแบบนี้แล้วหลายคนจึงอดไม่ได้ เลือดรักชาติมันลุกโชนอยากเห็นธงประเทศไปโบกสะบัดอยู่อันดับ 1 ของ Leaderboard กับเขาบ้าง จึงได้เกิดกระแสการรวมตัวกันคลิกเว็บไซต์ และเชิญชวนกันต่ออย่างแพร่หลายทันที และถ้าเราอยากจะคลิกให้มันส์แบบรัวๆให้ประเทศไทยได้ติดอันดับเราขอแนะนำจอพกพา ViewSonic TD1655


โดยจอพกพาตัวนี้มาพร้อมกับระบบควบคุมการสัมผัสทำให้ไม่ว่าคุณอยากจะคลิกเร็วๆแค่ไหน และไม่ว่าจะใช้ห้านิ้วหรือสิบนิ้วก็คลิกได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด ปรับการตั้งค่าง่ายๆด้วย USB type c รองรับการใช้งานทุกรูปแบบด้วยค่ะตั้งที่สามารถปรับได้ถึง 60 องศา และจอพกพา ViewSonic TD1655 ตัวนี้ยังมีขนาดที่เหมาะกับการพกพาไปได้ทุกที่ด้วยจอขนาด 16 นิ้วและน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัมทำให้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็สามารถปั่นคะแนนให้ประเทศไทยได้ทุกที่


ขยายพื้นที่เนื้อหาของคุณจากแล็ปท็อปและอุปกรณ์มือถือได้ง่าย

คุณสามารถส่งได้ทั้งสัญญาณภาพและเสียง ไฟ พร้อมระบบสัมผัสด้วยโซลูชั่นสายเดียว

การตั้งค่าการแสดงผลที่ปรับเปลี่ยนได้- ทำงานได้หลากหลาย

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

ดีไซน์แข็งแรงทนทาน


https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/TD1655

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/


ViewSonic, Monitor, Portable Monitor, จอพกพา, จอคอม