ผู้เขียน หัวข้อ: เกมแข่งรถระดับตำนานสำหรับผู้ชื่นชอบความเร็ว สำหรับผู้ที่หลงใหลในความเร็ว  (อ่าน 5412 ครั้ง)

solomone88

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 79
    • ดูรายละเอียด


เกมแข่งรถระดับตำนานสำหรับผู้ชื่นชอบความเร็ว

เกมแข่งรถ คือ เกมที่มอบจิตวิญญาณความเป็นนักแข่งให้กับผู้เล่น สำหรับผู้ที่หลงใหลในความเร็วและหลงรักในรถแข่ง การที่คุณไืด้สัมผัสกับการเหยียบคันเร่ง การบิดพวงมาลัย ทุกสิ่งทุกอย่างคือประสบการณ์ล้ำค่าที่ได้จากการเล่นเกมส์แข่งรถ

ถ้าพูดถึงเกมแข่งรถ ระดับตำนานและแล้วในที่สุดเกมแต่งรถในตำนานอย่าง Asphalt ก็ได้ทำภาคต่อมาจนถึง ภาค 9 ในที่สุด แน่นอนว่าหากไม่ดีจริงคงไม่มีหลายภาค Asphalt 9: Legends เป็นเกมแข่งรถจากทางผู้พัฒนา Gameloft Barcelona ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการทำเกมคุณภาพสูง ด้วยกราฟิกอันงดงามและระบบที่เล่นง่าย ทำให้เป็นเกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมตลอด และการที่เราจะเล่นเกมกราฟิกสูง ก็ต้องใช้จอที่มีความละเอียดสูงเช่นกัน เราขอแนะนำจอเอนเตอร์เทน ViewSonic VX3211-4k-MHD

ด้วยความละเอียดระดับ 4k-MHD ซึ่งส่งผลให้ภาพต่างๆ มีรายละเอียดมากขึ้นและแสดงคอนเทนต์บนหน้าจอได้มากยิ่งขึ้น ภาพที่ฉูดฉาดและมีรายละเอียดอย่างดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี AMD FreeSync ที่ให้คุณลักษณะการไหลลื่นของภาพที่ยอดเยี่ยมและและกราฟิกที่ไร้ที่ติ จึงทำให้ทุกๆ ฉากเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด มาพร้อมกับลำโพงคู่ในจอจึงมอบทั้งประสิทธิภาพของจอที่หน้าทึ่งกับพลังเสียงสเตอริโอเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ ด้วยจอเอนเตอร์เทน ViewSonic VX3211-4k-UHD

การครอบคลุมช่วงสี NTSC ที่กว้างถึง 95%

เทคโนโลยี AMD FreeSync™

รองรับเนือ้หา HDR10

โหมด Picture-in-Picture

อัตราความคมชัดแบบไดนามิก 80M:1


https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/VX3211-4K-mhd


ViewSonic, Monitor, จอคอม, จอทำงาน, Ultrawide