ผู้เขียน หัวข้อ: death stranding ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ก็คงจะทำให้หลายๆคนอยากออกไป  (อ่าน 3762 ครั้ง)

solomone88

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 52
    • ดูรายละเอียด


death stranding

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ก็คงจะทำให้หลายๆคนอยากออกไปเที่ยวอยากไปชมธรรมชาติแต่ในยุค ดิจิตอลแบบนี้เราสามารถไปเที่ยวได้ผ่าน social media ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวหรือผ่านเกมที่มีเน้นไปที่ลักษณะภูมิประเทศ เพราะการดูวิวเฉยๆผ่านหน้าจอมันก็คงจะน่าเบื่อหรือรู้สึกไม่สมจริง การได้เล่นเกมที่มีกราฟฟิกสวยๆได้เห็นวิวสวยๆผ่านในเกมก็คงจะทำให้น่าเบื่อน้อยกว่าการนั่งดูผ่านเว็บไซต์เราจึงหยิบเกมเนื้อเรื่องระดับตำนานอย่าง Death Stranding มาแนะนำ


ฉากหลังของเกมจะเป็นช่วงเวลาอนาคตที่โลกของเราได้ล่มสลายจากปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่เรียกว่า “Death Stranding” โดยส่งผลทำให้ฝนและหิมะสามารถเร่งเวลาอายุได้ (ในเกมเรียกว่า Timefall) รวมถึงวิญญาณจากปรโลก ก็ได้ปรากฏตัวบนโลกมนุษย์โดยไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้มนุษยชาติได้เกือบสูญสิ้น ทำให้เหล่าผู้คนเริ่มที่จะเก็บตัวอยู่ในบ้านและใช้บริการส่งพัสดุแทน  ที่เกมเมอร์ต้องคอยรับออเดอร์ของจากสถานที่หนึ่ง เพื่อนำไปส่งของต่ออีกสถานีหนึ่ง เพราะว่าการส่งพัสดุเป็นการเดินทางที่ใช้เวลาทำให้เราได้เห็นทัศนียภาพต่างๆในเกมมากขึ้นและการที่เราจะสามารถดูกราฟฟิกได้แบบจุดใดก็ต้องใช้จอที่มีความละเอียดสูง อย่าง จอเอนเตอร์เทน VA3456-MHDJ


โดยจอตัวนี้มีขนาดกว้างถึง 34 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ WQHD 3440 x 1440 ซึ่งให้พื้นที่บนหน้าจอมากกว่าจอภาพ Full HD ที่มีขนาดเท่ากันถึง 35% นอกจากนี้ อัตราส่วนกว้างยาว 21:9 ทำให้เกมและภาพยนตร์มีความสมจริงมากกว่าที่เคย มาพร้อมกับเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR) ที่มีช่วงสีระดับมืออาชีพที่มอบคอนทราสต์และประสิทธิภาพสีที่ตรงตาม HDR 400 ซึ่งกำหนดได้มากกว่าและเกินความสามารถของจอภาพทั่วไป และยังมีตัวช่วยกรองแสงสีฟ้า พี่จะทำให้คนเล่นเกมได้นานๆอย่างไม่ปวดตาแล้วทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น


ความละเอียด WQHD 3440 x 1440

เทคโนโลยี SuperClear® ให้สีสันสดใสสมจริง

อัตราส่วนภาพ 21:9

AMD FreeSync™

ดีไซน์ไร้ขอบ 3 ด้าน


https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/VA3456-MHDJ

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/


ViewSonic, Monitor, จอคอม, จอทำงาน, Ultrawide