ผู้เขียน หัวข้อ: การดูหนังช่วยผ่อนคลายความเครียด การดูหนัง คือ การเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ  (อ่าน 4876 ครั้ง)

solomone88

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 72
    • ดูรายละเอียด


การดูหนังช่วยผ่อนคลายความเครียด

การดูหนัง คือ การเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ช่วยในการเสริมสร้างความคิดและจินตนาการต่างๆ ผ่านการรับชมสื่อโทรทัศน์ โรงภาพยนต์ หรือผ่านสื่อออนไลน์ โดยเนื้อหาที่ได้รับชมนั้นอาจจะเป็นเรื่องราวชีวิตของคน สัตว์ หุ่นยนต์ สิ่งมีชีวิตที่ไม่มีอยู่จริง หรือสิ่งประดิษฐ์ทรงปัญญา ช่วยให้ได้รับความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย แก้เครียดจากปัญหาที่พบเจอมาในแต่ละวัน

และในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้เราก็ต้องหาอะไรน่าตื่นเต้นมาทำอย่างเช่นการดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่ เราเลยหยิบหนังซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจมาแนะนำสามเรื่องค่ะ


1.Aquaman การก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งท้องทะเลของ "อาร์เธอร์" ซูเปอร์ฮีโร่ลูกครึ่งมนุษย์และชาวแอตแลนติส ซึ่งเขาต้องผ่านการต่อสู้มากมายเพื่อพิสูจน์ความสามารถของตนเอง

2.Doctor Strange เมื่อหมออัจฉริยะผู้เชื่อมั่นในฝีมือตัวเองประสบอุบัติเหตุทำให้มือของเขาไม่สามารถใช้งานได้ดังเดิม เขาจึงต้องหาวิธีรักษาทุกวิถีทางเพื่อรักษามือของเขา

3.Captain America: Civil War เมื่อ Avengers มาถึงจุดแตกหัก เหล่าฮีโร่จึงต้องหันมาสู้กันเอง

และการที่เราจะดูหนังมหากาพย์ที่มี cg ระดับตำนานแบบนี้ได้ก็ต้องใช้ จอคุณภาพที่จะช่วยให้เราดูหนังดีๆได้อย่าง จอเอนเตอร์เทน VA3456-MHDJ


โดยจอ ViewSonic VA3456-mhdj เป็นจอภาพขนาด 34 นิ้วที่มีความละเอียด WQHD 3440 x 1440 อัตราส่วนภาพ 21:9 และเทคโนโลยี SuperClear IPS ความละเอียดสูงกว่า Full HD มาตรฐาน 2.4 เท่า และด้วยเทคโนโลยี SuperClear IPS จอภาพนี้ ให้คุณภาพของภาพที่เหมือนกันไม่ว่าคุณจะมองหน้าจอจากด้านไหน ยังมีลำโพงคู่และตัวกรองแสงสีฟ้าที่จะให้คุณดูภาพยนตร์ได้แบบไม่ปวดตา ด้วยเทคโนโลยี AMD FreeSync™ ช่วยขจัดภาพฉีกขาดและอัตราเฟรมที่ไม่สม่ำเสมอเพื่อให้ภาพที่ราบรื่นไร้ที่ติในทุกฉาก ไม่ว่าจะซีนไหนก็ดูได้อย่างไม่สะดุด


ความละเอียด WQHD 3440 x 1440

เทคโนโลยี SuperClear® ให้สีสันสดใสสมจริง

อัตราส่วนภาพ 21:9

AMD FreeSync™

ดีไซน์ไร้ขอบ 3 ด้าน


https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/VA3456-MHDJ

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/


ViewSonic, Monitor, จอคอม, จอทำงาน, Ultrawide