ผู้เขียน หัวข้อ: battlefield V สนามรบออนไลน์สุดมันส์ของเหล่าเกมเมอร์ Battlefield V ผลงานล่าสุด  (อ่าน 5571 ครั้ง)

solomone88

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 79
    • ดูรายละเอียด


battlefield V สนามรบออนไลน์สุดมันส์ของเหล่าเกมเมอร์


Battlefield V เป็นผลงานล่าสุดของสตูดิโอ DICE ที่ยังคงเลือกใช้เอนจิ้น Frostbite ในการนำเสนอถ่ายทอดเหตุการณ์ สงครามโลกครั้งที่สอง อันเป็นเวทีหลักประจำภาคนี้ ซึ่งจากที่ได้สัมผัส เราก็เข้าใจถึงความปรารถนาดีของทีมงาน ที่หวังเดินตามรอยกระแส โอเพ่นเวิลด์ เหมือนซีรีส์เกมดังอื่นๆ ด้วยการมอบแผนที่ขนาดใหญ่มาให้ผู้เล่นได้มีอิสระเดินสำรวจเลือกทำภารกิจ


ในส่วนของโหมด ออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ นั้น ยังคงรักษามาตรฐานของซีรีส์เอาไว้ได้ดี ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่ครอบคลุมโลกทั้งใบ การจับคู่เจอห้องอันว่องไวไม่ต้องรอนาน รวมถึงประสบการณ์ความลื่นไหลในการเล่น ที่ปราศจากปัญหาอาการแลคใดๆ ในแบบที่คู่แข่งอย่าง "คอลออฟดิวตี้" ไม่อาจเทียบชั้นติด โดยขนเอาโหมดเด่นๆดังๆมารวมไว้ทั้งหมด อาทิ Conquest, Domination, Frontlines, Team deathmatch และ Breakthrough ผ่าน 8 แม็พแผนที่ที่มีความหลากหลาย และถ้าจะเล่นให้ราบรื่น ก็ต้องใช้จอเกมดีๆอย่าง ViewSonic VX2718-P-MHD


ปลดล็อคความเป็น Player ในตัวคุณ ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์สายชิล ด้วยจอแสดงผลระดับ Full HD ขนาด 27 นิ้ว กับอัตรารีเฟรช 165Hz ที่ตอบสนองได้ไวช่วยกำจัดอาการแลคและการเคลื่อนไหวเบลอเพื่อการเล่นเกมได้ไหลลื่น สัมผัสการเล่นเกมที่ไหลลื่น ด้วยเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว 1ms (MPRT) คุณสามารถตอบสนองได้เร็ว เมื่อเคลื่อนไหวบนหน้าจอ หมุนไปรอบ ๆ ได้อย่างง่ายดายและพัฒนาความแม่นยำในการเล็งไปอีกระดับ อีกทั้งยังมีตัวกรองแสงสีฟ้า ที่คุณสามารถเล็งยิงศัตรูได้โดยไม่ปวดตา โดยจอเกม ViewSonic VX2718-P-MHD นี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม


อัตราการรีเฟรช 165Hz เพื่อการเล่นเกมที่ไหลลื่น

1ms (MPRT) ตอบสนองได้อย่างแม่นยำ

Adaptive™ Sync ป้องกันการฉีกหน้าจอ

ความละเอียด Full HD สำหรับรายละเอียดสูง

 

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/VX2718-P-MHD

https://www.viewsonic.com/th/products/lcd/


ViewSonic, Gaming Monitor, จอเกมมิ่ง, จอคอม