ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของห้องน้ำสวย ๆ -  (อ่าน 8436 ครั้ง)

seoready

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
"บริษัทโมเก้น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ แบรนด์ “Mogen” สุขภัณฑ์ โถสุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ หรืออุปกรณ์เสริมในห้องน้ำ เพื่อตกแต่งห้องน้ำสวย ๆ
มากกว่า 18 ปี พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีทักษะและเทคนิคในการผลิตสุขภัณฑ์ ทั้งนักออกแบบ นักพัฒนาแม่พิมพ์ วิศวกรการผลิต และส่วนเทคนิคที่มีความรู้ ความเข้าใจ ในการสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของสุขภัณฑ์
โดยเฉพาะ  Modern style ทั้งยังครบครันด้วยคุณภาพระดับชั้นนำ ทำให้ Mogen ครองใจกลุ่มคนที่รักงานออกแบบเป็นอย่างยิ่ง โดยเราเป็นรายแรกที่คิดค้นและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำ (La’Fur)
ที่สามารถติดตั้งง่ายและรวดเร็วภายใน 15 นาที ทั้งยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งนำเข้าจากยุโรป โครงตู้แข็งแรงทนทาน คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับห้องน้ำคุณ
โดยเรายังไม่หยุดเพียงแค่ในห้องน้ำ ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังมองหาสินค้าคุณภาพอื่นๆที่หลากหลายเพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่ดีในราคาเข้าถึงได้ รวมไปถึงการพัฒนาวิธีการสั่งซื้อให้ตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่
เราจึงพัฒนาเว็บไซต์ www.mogenmore.com เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และ สามารถสมัครสมาชิกเพื่อเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Mogen
ในการรับสิทธิ์พิเศษมากมาย รวมไปถึงการรับข่าวสาร โปรโมชั่น และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้อีกด้วย

สั่งซื้อง่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม
เว็บไซต์: www.mogenmore.com
โทร: 02-789-9980"