ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำเกมส์ต่อสู้ บู๊ระห่ำใน PlayStation 5 Hood: Outlaws and Legends  (อ่าน 14517 ครั้ง)

solomone88

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 112
    • ดูรายละเอียด


แนะนำเกมส์ต่อสู้ บู๊ระห่ำใน PlayStation 5


Hood: Outlaws and Legends

เริ่มต้นกันด้วย เกม PS5 แนะนำ ที่มาในแนวของการเป็นนักจารกรรม เมื่อเข้าไปยังเกมต้องร่วมมือกับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นในทีมให้ได้ทั้งหมด 4 คน แล้วเลือกตัวละครที่จะมีเทคนิคพิเศษของตนเองต่างกันไป จากนั้นก็ทำการจารกรรมตามที่ตัวเกมระบุเอาไว้ให้ชนะก่อนทีมตรงข้าม จุดเด่นอย่างหนึ่งคือสามารถเลือกได้ว่าต้องการจารกรรมแบบซุ่มหรือเดินหน้าลุยไปเลย ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว


Outriders

ให้ผู้เล่นยังคงสวมบทบาทเป็นตัวละครในเกมเช่นเคย แต่จะเน้นเรื่องการเอาชีวิตรอดในโลกอันแสนโหดร้ายและต้องทำภารกิจต่าง ๆ ตามจุดที่กำหนดไว้ แถมยังมีภารกิจแยกจากเนื้อหาหลักของเกมเพื่อรับฟีเจอร์หรือไอเทมเด็ดต่าง ๆ เอาไว้ใช้กับภารกิจหลักได้อีกด้วย แต่ละ Map จะมีพื้นที่แบ่งออกเยอะมาก จึงไม่รู้สึกน่าเบื่อ ใครเป็นคอเกมแนวนี้ต้องมีติดบ้านไว้แล้ว


และเกมส์เหล่านี้นอกจะเล่นสนุกแล้ว ยังมีภาพที่สวยงามตระการตาอีกด้วยทำให้โปรเจคเตอร์ PX701-4K สามารถดึงความสวยงามของเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะโปรเจคเตอร์ตัวนี้มีประสบการณ์รับชม 4K HDR และมีอัตรารีเฟรชสูงถึง 240Hz เพื่อภาพที่สวยงามและไหลลื่นไม่มีสะดุด โปรเจคเตอร์สามารถปรับภาพ V Keystone อัตโนมัติ หน้าจอมีความสว่างสูงถึง 3200 ANSI Lumens คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบราคาต่อตารางนิ้ว นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมส์ได้อีกหลายเรื่องเพราะโปรเจคเตอร์มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง


ประสบการณ์รับชม 4K HDR

อัตรารีเฟรชสูงถึง 240Hz

ปรับภาพ V Keystone อัตโนมัติ

ความสว่างสูงถึง 3200 ANSI Lumens

คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบราคาต่อตารางนิ้ว

อายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง


https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/PX701-4K

https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/


ViewSonic,4k,UHD,240Hz,GamingProjector,Ps5,sony,Nintendo